ABOUT US

Last updated: 25 มี.ค. 2562  |  591 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ABOUT US

ประวัติความเป็นมาของบริษัท บริษัท ทำถูก จำกัด เราคือผู้นำเข้าและผลิตอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป อาทิ Roll up,X stand,Backdrop,โต๊ะชงชิม,สแตนดี้,ป้ายไฟหน้าร้าน,ธงญี่ปุ่น ฯลฯ ด้วยระยะเวลากว่า 7ปีที่ผ่านมา เราได้สั่งสมประสบการณ์ เรามุ่งพัฒนาบริษัทอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดนิ่งเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับจากเราคือสินค้าระดับคุณภาพ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ เราก้าวมายืนยังจุดนี้ได้อย่างเต็มภาคภูมิ
 
การผลิตสินค้า บริษัทได้ให้ความสำคัญ และเอาใจใส่กับทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เพื่อให้ผลงานทุกชิ้นออกมามีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด สินค้าของเรามีคุณภาพมาตรฐาน มีความแข็งแรง คงทน และสะดวกต่อการ ขนย้ายพกพา น้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่่ในการจัดเก็บและยังสามารถติดตั้งง่ายๆได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้บริษัทยังมีสินค้าให้เลือกอีกกว่า 100 รายการ เพื่่อตอบสนองความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้า
 นวัตกรรมการผลิต ผลิตด้วยเครื่อง HP DesignJet D5800 ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ภาพสีสดคมชัด หมึกพิมพ์ด้วยระบบ dyeink เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถผลิตได้ทั้งงาน indoor และ outdoor ด้วยความละเอียดสูงถึง 2400 dpi และอัตราผลิตต่อวันสูงเพื่อให้ทันการใช้งานของลูกค้า ควบคุมการผลิตโดยทีมงานมืออาชีพ
 
ความเตรียมพร้อมในการส่งสินค้า มั่นใจได้มีสินค้าพร้อมส่งตลอดทุกงานและโอกาสของลูกค้า ด้วยสต๊อกสินค้าพื้นที่กว่า 1800 ตรม.ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกสถานะการ เราสามารถผลิตงานด่วนพร้อมส่งด้วยวัตถุดิบของเราที่มีความพร้อมเสมอ
 
ความตรงต่อเวลาในการจัดส่งสินค้า บริษัท ให้ความสำคัญเรื่องของ การบริการจัดส่งที่ตรงเวลา เพื่อมอบสินค้าให้ถึงมือของท่านรวดเร็วฉับไวในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และการจัดส่งต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อให้ทันต่อการใช้งานของลูกค้า โดยบริหารระยะเวลาผลิตให้อยู่ภายใน 1-3 วัน
 
ความทันสมัยในการให้บริการ บริษัทมีระบบ Tracking ผ่านระบบ IOS และ Webite สามารถตรวจสอบสถานะขั้นตอนการผลิตได้ด้วยตนเอง ทำให้ขบวนการผลิตสามารถรักษามาตรฐานการผลิตไว้ สามารถทำงานส่งลูกค้าได้ตามนัดหมาย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้